logo
banner_web_yen_mach_2-min
Đang truy cập: 83
Trong ngày: 3234
Trong tuần: 23236
Lượt truy cập: 680631

NHÂN MACCA - NK ÚC - HŨ 150GR

NHÂN MACCA - NK ÚC - HŨ 150GR
nhan-macca-nk-uc-hu-150gr - ảnh nhỏ  1

GIÁ: 140.000 VND

Lượt xem 47073

Thêm vào danh sách ưa thích

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Sự khác biệt của hạt macca MFOOD: Được chọn lọc kỹ càng, hạt macca ít bị "ỉu", không bị teo, hạt maca không bị hôi dầu... trước khi đến tay khách hàng. Nguồn gốc maca rõ ràng, có giấy kiểm định về độ an toàn cao. Chất lượng sấy hạt mắc ca vừa phải không nghe mùi "nướng. Với đa dạng khối lượng như hạt macca 500g, macca 250g giúp những khách hàng đầu tiên có thể trải nghiệm số lượng hạt ít trước khi quyết định mua khối lượng nhiều :))) Vì sao nên mua hạt macca thương hiệu MFOOD là một trong những hạt dinh dưỡng có hàm lượng giá trị cao, nên chất lượng hạt mắc ca luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, đừng vì giá rẻ mà có những trải nghiệm sản phẩm kém chất lượng. Hướng dẫn cách dùng:Hạt Mắc – Ca chỉ cần tách vỏ ra là ăn được rồi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chế biến hạt Mắc – Ca thành nhiều món khác nhau để thay đổi khẩu vị như làm sữa Mắc – Ca, làm Socola, làm bánh, nấu cháo…

NHÂN MACCA - NK ÚC - HŨ 150GR

Quy cách đóng gói: 150g/ Hộp

Bảo quản: Nơi khô ráo, nên cho vào hộp đậy kín, để ngăn mát tủ lạnh nếu dùng lâu.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ: 100% tại Úc.

Vỏ mỏng, nhân vàng nhạt, thơm ngon, giòn tan trong miệng, đảm bảo khách ăn sẽ thích ngay.

Sự khác biệt của hạt macca MFOOD: Được chọn lọc kỹ càng, hạt macca ít bị "ỉu", không bị teo, hạt maca không bị hôi dầu... trước khi đến tay khách hàng. Nguồn gốc maca rõ ràng, có giấy kiểm định về độ an toàn cao. Chất lượng sấy hạt mắc ca vừa phải không nghe mùi "nướng. Với đa dạng khối lượng như hạt macca 500g, macca 250g giúp những khách hàng đầu tiên có thể trải nghiệm số lượng hạt ít trước khi quyết định mua khối lượng nhiều :))) Vì sao nên mua hạt macca thương hiệu MFOOD là một trong những hạt dinh dưỡng có hàm lượng giá trị cao, nên chất lượng hạt mắc ca luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, đừng vì giá rẻ mà có những trải nghiệm sản phẩm kém chất lượng. Hướng dẫn cách dùng:Hạt Mắc – Ca chỉ cần tách vỏ ra là ăn được rồi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chế biến hạt Mắc – Ca thành nhiều món khác nhau để thay đổi khẩu vị như làm sữa Mắc – Ca, làm Socola, làm bánh, nấu cháo…

Hạt macca còn có tên gọi khác là hạt macadamia, có xuất xứ từ Úc và ngày nay đã xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Loại hạt này nổi tiếng với hương vị béo ngậy đặc trưng, cùng với giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể.

 

Hạt Macca là hạt giống của cây macadamia, có nguồn gốc từ Úc và được trồng ở nhiều nơi trên thế giới, chằng hạn như Brazil, Costa Rica, Hawaii, New Zealand, trong đó có Việt Nam.

Hạt Macadamia là loại hạt có hương vị tinh tế, giống như bơ, có vị bùi ngậy, đem lại cảm giác mới lạ cho những người lần đầu được thưởng thức. Giống như hầu hết các loại hạt khác, hạt macca rất giàu chất dinh dưỡng và các hợp chất thực vật có lợi cho sức khỏe. Loại hạt này được coi như là một phương thuốc kỳ diệu giúp điều trị hiệu quả một số vấn đề về sức khỏe, bao gồm cải thiện hệ tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, kiểm soát cân nặng và lượng đường trong máu.

Ngoài ra, hạt macca có chứa axit béo không bão hòa đơn (MUFA) và các chất thực vật giúp giảm lượng cholesterol hiệu quả. Dưới đây là 10 lợi ích sức khỏe và giá trị dinh dưỡng của hạt macca.

1. Giàu chất dinh dưỡng


Hạt macadamia là loại hạt giàu calo, có chứa nhiều chất béo, vitamin và các loại khoáng chất thiết yếu có lợi cho sức khỏe. Một ounce (28 gram) hạt macca sẽ cung cấp:

  • Lượng calo: 204
Macca
Hạt macadamia chứa lượng lớn Calo khi sử dụng hằng ngày

 

  • Protein: 2 gram
  • Chất béo: 23 gram
  • Chất xơ: 3 gram
  • Đường: 1 gram
  • Carbs: 4 gram
  • Mangan: 58% giá trị hàng ngày (DV)
  • Đồng: 11% của DV
  • Thiamine: 22% của DV
  • Sắt: 6% của DV
  • Magie: 9% của DV
  • Vitamin B6: 5% của DV.

Thêm vào đó, hạt macca có chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn- đây là một loại chất béo giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe của tim mạch, giúp giảm tổng lượng cholesterol và Lipoprotein mật độ thấp (LDL).

Hạt macca cũng chứa rất ít đường và carbs, cùng với hàm lượng chất xơ ở mức độ vừa phải. Sự kết hợp hài hòa này đã mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho những người bị bệnh tiểu đường vì chúng có khả năng kiểm soát tốt được lượng đường trong máu.

2. Tăng cường sức khỏe tim mạch

 

Hạt macca có khả năng làm giảm các nguy cơ dẫn đến bệnh tim mạch. Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy, nếu bạn ăn khoảng 0,3- 1,5 ounce (tương đương 8- 42 gram) hạt macadamia mỗi ngày sẽ giúp giảm được khoảng 10% mức cholesterol toàn phần và lượng LDL có hại cho cơ thể.

Hơn thế nữa, việc ăn từ 1,5- 3 ounce (tương đương 42- 84 gram) hạt macca mỗi ngày sẽ làm giảm đáng kể các triệu chứng gây viêm, ví dụ như chất trung gian gây viêm Leukotriene B4. Trong khi đó, viêm là một trong những yếu tố nguy cơ hàng đầu dẫn tới các bệnh về tim mạch.

Macca
Hạt macca có khả năng phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những lợi ích về sức khỏe tim mạch của hạt macca đem lại có thể bắt nguồn từ lượng chất béo không bão hòa đơn dồi dào có trong loại hạt này. Chất béo này giúp kiểm soát tình trạng tim mạch tốt hơn và làm giảm các nguy cơ đau tim gây đột quỵ hoặc tử vong.

3. Bổ sung chất chống oxy hóa

 

Trong hạt macca có chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa, giúp ngăn chặn các gốc tự do có tác động tiêu cực đến sức khỏe tổng thể. Chất chống oxy hóa có trong hạt macca giúp trung hòa các gốc tự do- đây là các phân tử không ổn định, có khả năng làm tổn thương nghiêm trọng tới các tế bào và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, bệnh Alzheimer.

Đặc biệt, hạt macca có chứa lượng flavonoid cao nhất trong tất cả các loại hạt. Đây là một chất chống oxy hóa, giúp giảm cholesterol và chống viêm tuyệt vời. Ngoài ra, loại hạt này cũng rất giàu vitamin E Tocotrienols, cực kỳ hiệu quả trong việc chống ung thư, chống oxy hóa và các bệnh về não.

4. Giảm nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa

 

Hội chứng chuyển hóa đề cập đến tình trạng lượng cholesterol và lượng đường cao trong máu, có thể gây ra các nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng, bao gồm bệnh tim, đột quỵ hoặc bệnh tiểu đường tuýp 2.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bổ sung hạt macca vào chế độ dinh dưỡng mỗi ngày sẽ làm tăng khả năng chống lại các bệnh tiểu đường tuýp 2 và hội chứng chuyển hóa. Chỉ cần ăn từ 1-3 ounce (tương đương 28-84 gram) hạt macca mỗi ngày sẽ giúp cải thiện đáng kể lượng Hemoglobin A1c- mức đường huyết trung bình của bạn.

Bị tiểu đường tuýp 2 có nên ăn các loại củ quả?
Sử dụng hạt macca vào chế độ dinh dưỡng mỗi ngày sẽ nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2

5. Giúp cải thiện sức khỏe đường ruột

 

Lượng chất xơ dồi dào có trong hạt macadamia mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho hệ tiêu hóa và đường ruột của cơ thể. Chất xơ này có chức năng như một prebiotic, giúp nuôi dưỡng các lợi khuẩn ở đường ruột.

Mặt khác, những lợi khuẩn này lại sản sinh ra các axit béo chuỗi ngắn (SCFA), bao gồm butyrate, acetate và propionate, có tác dụng tiêu viêm, ngăn chặn hội chứng ruột kích thích (IBS), bệnh tiểu đường, béo phì, viêm loét đại tràng hoặc bệnh Crohn.

 

6. Giúp giảm cân hiệu quả

 

Mặc dù trong hạt macca có chứa nhiều calo, tuy nhiên nó lại có công dụng giảm cân hiệu quả. Bởi vì trong macca còn có một lượng lớn protein và chất xơ, giúp làm giảm cơn đói và tăng cảm giác no.

Ngoài ra, một số nghiên cứu cũng cho biết, một phần chất béo có trong loại hạt này vẫn còn tồn tại ở thành sợi của hạt trong quá trình tiêu hóa. Vì vậy, macca sẽ cung cấp ít calo hơn, hỗ trợ giảm cân lành mạnh cho những người thừa cân, béo phì.

Hạt macca còn có axit palmitoleic- omega 7, giúp những người thừa cân kiểm soát được cân nặng và ngăn việc tăng cân không mong muốn.

giảm cân
Hạt macca giúp giảm cân hiệu quả

7. Chống ung thư

 

Hạt macca có chứa các hợp chất thực vật, bao gồm tocotrienols và flavonoid, có công dụng ngăn ngừa và tiêu diệt các tế bào gây ra ung thư.

8. Cải thiện sức khỏe não bộ

 

Ngoài khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư, hợp chất thực vật tocotrienols trong hạt macca còn giúp bảo vệ các tế bào não khỏi những tác động xấu từ glutamate- yếu tố nguy cơ dẫn đến các bệnh như Parkinson và Alzheimer.

9. Tăng tuổi thọ

 

Ăn hạt macca thường xuyên giúp giảm khoảng 1/3 nguy cơ tử vong sớm.

10. Dễ dàng kết hợp vào chế độ ăn uống


Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hạt macca trong hầu hết các siêu thị. Loại hạt này không những có giá trị dinh dưỡng cao mà còn dễ dàng kết hợp được với các loại thực phẩm khác trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Macca
Hạt macca được sử dụng rộng rãi và dễ dàng kết hợp với các món ăn khác nhau

 

Hạt macca vỏ thô là loại phổ biến và có nhiều dưỡng chất nhất. Bạn có thể tự chế biến chúng dưới nhiều hình thức khác nhau như rang hoặc sấy khô. Ngoài ra, bơ macca có thể được sử dụng để ăn kèm với bánh quy, bánh mì, các loại trái cây, sữa chua hoặc bột yến mạch. Bạn cũng có thể rắc một chút hạt macca vào món súp khi thưởng thức các bữa ăn nhẹ.

Hơn nữa, loại hạt này có hạn sử dụng lên tới một năm nếu được bảo quản cẩn thận. Bạn nên giữ chúng trong ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo độ tươi của hạt được lâu hơn.

 

Bài viết tham khảo nguồn: webmd.com, healthline.com

Địa chỉ: 33 đường số 4, KP.2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Hotline: 0977810499- zalo: 0902351778. hat_macca, #hatmacca, #hạt_mắc_ca #macca #hatmacca, #hatmaccauc #maccagiare #nhanmacca #hatmaccanutvo #hatmaccanhapkhau #antoansuckhoe #organic #hattotchomebau #hatdinhduong #hatmacca

Đọc thêm

Ngày cập nhật 26-10-2021

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

CÔNG TY TNHH MFOOD VIỆT NAM

33 Đường số 4, KP2, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức, HCM

CSKH: 0902351778 - 0977810499 

Mail: mfoodvietnam@gmail.com